Patisserie Masatomi

 

 

 

 

ร้านเบเกอรี่ และขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่น ที่มีขนมหวานสีสวย รสชาตินุ่มนวลให้เลือกมากมายหลากหลายชนิด เช่น Macaron ที่มีรสชาติและไส้ต่างๆ ไม่ได้จำกัดอยู่แค่ หนึ่งหรือสองไส้เท่านั้น รวมไปถึงวิธีการทำของ Macaron ที่มีความพิถีพิถัน จนมากลายมาเป็นแต่ละสี เช่น รส Lavender White Chocolate ที่ทำมาจากดอก Lavender จากฝรั่งเศสจริงๆ สำหรับเมนูที่สอง คือ Mochi Cake ที่มีด้วยกันถึง สามไส้ ถ้าชอบแบบหวานอมเปรี้ยว ก็ต้องเลือก ไส้ raspberry mousse ที่สอดไส้ strawberry ลูกโตแต่ถ้าชอบแบบรสชาติญี่ปุ่นแท้ก็ต้องเลือกไส้ชาเขียวถั่วแดงและที่สำคัญที่สุด คือ ขนม Mochi Cake นี้ หาทานได้เฉพาะที่ร้านเท่านั้น ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง เมนูแนะนำเมนูต่อมา คือ Sweet potato Mont Blanc ที่ม่วงสดใส หน้าตาน่ารัก ไม่ได้เจอสีสังเคราะห์แต่อย่างใด เพราะสีม่วงที่เห็นนั้นได้มาจากสีธรรมชาติของมันญี่ปุ่นสีม่วงซึ่งเป็นส่วนผสมหลักของขนมชนิดนี้ และ เมนูสุดท้ายเป็นการนำความต่างด้านรสชาติมาผสมผสาน จนออกมาเป็น Chocolate Caramel Choux เพราะส่วนบนสุดนั้น ข้างในจะเป็นไส้ Creamy Chocolate ที่เข้มข้นมาก ให้รสชาติ Chocolate แท้ และส่วนล่างที่ทำเป็นฐาน เป็นครีม Caramel Chantilly ที่มีรสนุ่มละมุนลิ้น พอรับประทานคู่กันแล้วจะได้ความลงตัวของรสชาติ

Patisserie Masatomi


ร้านนี้เป็นร้านขนมอบสไตล์ฝรั่งเศส-ญี่ปุ่น ที่ผสมผสานกลิ่นอายของฝรั่งเศสในแบบฉบับดั้งเดิมเข้ากับความเป็นญี่ปุ่นร่วมสมัย จนได้ออกมาเป็นขนมหวานหลากหลายชนิดที่มีสีสันสดใส และรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ในแต่ละเมนูจะมีความโดดเด่นที่แตกต่างกัน แถมน่ากินมากๆ จนอยากจะเหมาให้หมดร้าน ที่สาขาใหม่ล่าสุดแห่งนี้ แฟนๆ ขนมหวานจะยังคงได้ลิ้มรสความอร่อยกับหลากหลายเมนู 2 สัญชาติที่รังสรรค์จากวัตถุดิบชั้นเลิศอันเป็นเอกลักษณ์ของ Patisserie Masatomi อาทิ

Patisserie Masatomi
โมจิเค้ก (Mochi Cake)

โมจิเค้กลูกโต อร่อยเหนียวนุ่มชุ่มลิ้นเต็มๆ ด้วยผลไม้สดสอดไส้ทั้งสี่รสชาติ ที่มีให้เลือกถึงสี่รสชาติ คือ สตรอว์เบอร์รี่ ชาเขียว โมโมทาโร่หรือลูกพีชขาว และรสเมล่อน

Patisserie Masatomi
มองบลังค์ชีสเค้ก (Mont Blanc Cheese Cake)

ชีสเค้กสไตล์ญี่ปุ่นรสชาติเบา หวานละมุน สีสันสวยงามจากธรรมชาติแท้ๆ มี 4 รสชาติเช่นกัน ได้แก่ รสมันสีม่วง รสชาเขียว รสถั่วแดงบด และรสฟักทองญี่ปุ่น และขาดไม่ได้เลยกับอีกหนึ่งเมนูเด็ดที่เชฟทอมมี่-พิชัย รุ่งนพคุณศรี สร้างสรรค์ไว้ถึง 18 รสชาติ คือ มาการอง (Macaron)

Patisserie Masatomi Patisserie Masatomi

มาการองที่ให้รสชาติแตกต่าง และโดดเด่นกว่าที่อื่น ด้วยกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นอย่างส้มยูซุ (ส้มญี่ปุ่น) ที่ได้รับคัดเลือกและจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในห้าสิบขนมหวานที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ จากนิตยสารแนะนำสถานที่กินดื่มชั้นนำอย่าง BK นอกจากนี้แล้วยังมีมาการองรสชาติโมโมทาโร่ (พีช) หรือซากุระ (บัตเตอร์ครีมและดอกซากุระ) ให้ได้ลิ้มรสกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นอีกด้วย

Patisserie Masatomi Patisserie Masatomi Patisserie Masatomi Patisserie Masatomi

นอกจากความอร่อยที่บริการด้านหน้าร้านแล้ว ยังเอาใจคนรักขนมหวานด้วยบริการเสิร์ฟความหวานถึงที่ ให้เราสามารถโทรสั่งความอร่อยได้อย่างใจ

Patisserie Masatomi


Patisserie Masatomi

อาคารปอร์ติโก ชั้น 3
เปิด- ปิด 11.00 – 20.00 น.

อาคารสีลม คอมเพล็กซ์ ชั้น 4 (ตรงข้ามร้านบาร์บีคิว พลาซ่า)
เปิด-ปิด: 10.30 – 21.00 น.

สยามพารากอน ชั้น 4
เปิด-ปิด: 10.00 – 22.00 น.


ที่มา : https://www.facebook.com/patisserie.masatomi

Posted on June 2015


Copyright by e-Merchant Co., Ltd.