YokaYoka

 

 

 

 

ร้านอาหารญี่ปุ่น Yoka Yoka มั่นใจความอร่อยสไตล์ฟุกุโอกะแท้
YokaYoka
Yoka Yoka (โยกะ โยกะ) ชื่อนี้ มาจากภาษาพื้นบ้านของเมืองฟุกุโอกะ ทางใต้ของญี่ปุ่น มีความหมายว่า “ดีไปทุกอย่าง” หรือ “ยินดีต้อนรับ” นับเป็นชื่อที่เหมาะกับร้านอาหารแห่งนี้เป็นอย่างมาก ด้วยบรรยากาศสบายๆ การให้บริการที่ดีเยี่ยมและอาหารรสเลิศที่พร้อมให้บริการทุกท่าน ซึ่งแต่ละเมนูของร้านนี้ ล้วนคัดสรรจากวัตถุดิบที่มีคุณภาพ นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ทั้งสดและสะอาด บวกกับฝีมือการปรุงอาหารจากเชฟญี่ปุ่นสไตล์ฟุกุโอกะแท้ ทำให้สามารถถ่ายทอดความอร่อยแบบต้นตำหรับได้อย่างครบถ้วน
YokaYoka YokaYoka
ตัวร้านมี 2 ชั้น โดยชั้นล่างเป็นที่นั่งพร้อมมุมซูชิบาร์ ส่วนชั้นที่ 2 จะแบ่งเป็นโซน Indoor เป็นที่นั่งและบาร์เครื่องดื่ม และโซน Outdoor ที่รายล้อมด้วยดอกไม้และต้นไม้ ให้ความรู้สึกสดชื่นไปอีกแบบ พร้อมมีให้บริการห้องส่วนตัวอีก 2 ห้อง
YokaYoka
ในส่วนของเมนูอาหารมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งเมนูปลาดิบ, ข้าวปั้น, ราเมง
YokaYoka YokaYoka

YokaYoka YokaYoka
หม้อไฟไก่ตุ๋น เมนูนี้ดั้งเดิมมาจาก เมืองฮาคาตะ เมืองใหญ่ของฟุกูโอกะทางตอนใต้ของญี่ปุน เป็นที่นิยมมาก รับรองรสชาติเหมือนทานที่เมืองฮาคาตะเลยทีเดียว!!
YokaYoka
สำหรับเมนูที่พลาดไม่ได้ต้อง Honeymoon หอยนางรมสดๆ ด้านบนมีทั้งไข่กุ้ง ไข่ปลาแซลมอน ไข่นกกะทา และคราวนี้มากับตับห่านย่างไฟ!! เมนูเด็ดของทางร้าน
YokaYoka
ไข่ม้วนสอดไส้ไข่ปลาคอด, ยำใส้หมูลวกกับหอมสไลด์ราดซอสพอนสึ, สเต๊กวากิว, สลัดซีฟู๊ด, ข้าวแกงกะหรี่ ที่มีให้เลือกถึง 5 หน้า คือ หน้าหมูทอด, ซีฟู๊ด, กุ้งเทมปุระ, แซลมอน และชีส, Engawa shio Nigiri ซูชิครีมปลาตาเดียวย่างเกลือ ฯลฯ
YokaYoka YokaYoka

YokaYoka YokaYoka

YokaYoka YokaYoka

YokaYoka YokaYoka
นอกจากนี้ยังมีเมนูชุดอาหารกลางวัน ที่ให้บริการช่วงเวลา 11.00-15.00 น. ซึ่งประกอบด้วยอาหารจากหลัก, ของทานเล่น, สลัด และซุป ในราคาสบายกระเป๋า ถึง 19 เซต
YokaYoka YokaYoka

YokaYoka YokaYoka

YokaYoka YokaYoka
ปิดท้ายด้วยเมนูของหวานสไตล์ญี่ปุ่นอย่าง Tofu Cheese cake ที่ใช้ส่วนผสมจากเต้าหู้ญี่ปุ่น และ Yoka Yoka Waffle เสิร์ฟพร้อมถั่วแดงเย็น และไอศกรีมชาเขียว
YokaYoka YokaYoka
Yoka Yoka ร้านตั้งอยู่ที่ร่วมฤดีวิลเลจ ซอยร่วมฤดี เพลินจิต เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.000 - 23.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-650-8047 และ 02-255-1144
YokaYoka


ที่มา : https://www.facebook.com/YOKA-YOKA-376604615854919/
https://instagram.com/yokayokarestaurant/
http://www.manager.co.th/CelebOnline/ViewNews.aspx?NewsID=9580000088645

Posted on November 2015


Copyright by e-Merchant Co., Ltd.