ตำตำ ร้านสัมตำไก่ทอดรสเด็ด

 

 

 

 


ร้านตำตำ : ร้านส้มตำไก่ทอดรสเด็ด เป็นร้านส้มตำใจกลางสยาม โดยพิกัดอยู่ตรงข้ามกับศูนย์หนังสือจุฬา ซึ่งร้านนี้มีจุดเด่นแตกต่างจากร้านส้มตำอื่นๆ ตรงที่มีการตกแต่งร้านโดดเด่นด้วยลวดลาย Graphic และรูปภาพต่างๆที่อยู่บนผนังของร้าน โดยมีโทนสีหลักคือ ขาว ส้ม และดำ มาตัดกันอย่างลงตัว

ตำตำตำตำ


ขึ้นชื่อว่า “ ส้มตำ ” คงเป็นเมนูโปรดของใครหลายคน และไม่ว่าจะไปที่ไหน จังหวัดใดก็มีทุกหนทุกแห่ง แต่จะมีซักกี่ร้านที่เรากินแล้วติดอกติดใจในความแซ่บและความอร่อยของรสชาติส้มตำ ขอแนะนำร้านส้มตำที่อร่อยแบบไม่เหมือนใคร กับสูตรที่เจ้าของร้านได้คิดค้นเอง นอกจากนี้ยังมีเมนูเด็ดๆ รสชาติจี๊ดจ๊าดอีกหลายเมนู เมื่อคุณได้ไปลิ้มลองจะต้องติดใจเหมือนกัน

ตำตำตำตำ

ร้านนี้มีชื่อว่า ร้านตำมีหลายสาขาด้วยกัน รสชาติเหมือนกัน ใครสะดวกไปที่ไหน รับรองว่าอร่อยไม่แพ้กันเลยล่ะคะ เจ้าของร้านเค้า “ คอนเฟิร์ม

ตำตำ

สำหรับเมนูเด็ดของร้านนี้คงไม่พ้น “ส้มตำ” ซึ่งเจ้าของร้าน คือ คุณเกิ้น ได้ทำการดัดแปลง ส้มตำธรรมดามาใส่โน่น ใส่นี่ จึงกลายเป็นเมนูเด็ดที่ใครมาร้านนี้แล้วเป็นต้องสั่ง นั่นคือ ตำมั่ว นั่นเอง ดูแค่ชื่อ อาจทำให้ใครหลายคนไม่แน่ใจว่าจะกินได้มั้ย เพราะได้ใส่หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น หมูยอ เส้นขนมจีน เส้นมะละกอ เป็นต้น คลุมเค้าตำรวมกัน

ใช่ว่าจะมีแต่อาหารอีสานเท่านั้น ร้านตำตำมีอาหารทางใต้ อีก 1 เมนูที่ได้รสชาติเผ็ดร้อนของพริกไทย รับประทานคู่กับขนมจีน พร้อมผักสด คือ ขนมจีนแกงไตปลา คำแรกที่เข้าปาก ทำให้คุณลืมความเผ็ดไปได้เลย เพราะรสชาติที่กลมกล่อมอร่อยลงตัว เผลอแพล้บเดียวหมดจานแล้ว


ไก่พี่ก้อย

ซูชิลาบหมู

น้ำตกไก่ทอด

ผัดไทเกี๊ยวกรอบ

คั่วกลิ้ง

จ้ำบ๊ะละฮึ่ม

นอกจากจะนี้ยังมีอาหารจานเดียวอีกหลายเมนูที่อร่อยไม่แพ้กัน อาทิ ข้าวคลุกน้ำพริกเผาคอหมู,ข้าวคลุกน้ำพริกเผาปลาดุกฟู,ข้าวผัดหนำเลี๊ยบ เป็นต้น ไม่ว่าคุณจะมาแบบเดี่ยวหรือมาเป็นกลุ่ม คุณก็สามารถสั่งเมนูต่างๆได้ตามที่ต้องการ รับรองว่าไม่มีเหงาอย่างแน่นอน เพราะจะเพลินกับความอร่อยกับเมนูต่างๆมากมายที่มีให้คุณได้เลือก

ตำตำ


สไตล์การตกแต่งร้าน แบบสบายๆ เป็นปูนเปลือย ดูอาร์ตๆหน่อย ส่วนฝาผนังวาดภาพโดยบอกเล่าเรื่องราวของร้านตำตำ ถึงความเป็นมาเป็นไป สำหรับบรรยากาศในร้านดูเป็นกันเอง อบอุ่นเหมาะที่จะมาทั้งแบบกลุ่มเพื่อน ครอบครัว หรือจะมาเป็นคู่รัก รับรองว่าคุณจะกลับไปอย่างมีความสุข อิ่มทั้งใจและอิ่มทั้งท้องเลยทีเดียวค่ะ

สาขา สยามสแควร์ โทร 02-654-6368
สาขา สุขุมวิท 107 โทร 02-361-3461
สาขา ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต โทร 02-958-0718
สาขา เมกา บางนา ชั้น 1 โซน Event Plaza

ที่มา : https://th-th.facebook.com/ilovetumtum
http://eat. guide.com/49576_ตำตำ-ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต-ปทุมธานี-ร้านอาหาร
http://don-jai.com/tum-tum/

Posted on June 2015


Copyright by e-Merchant Co., Ltd.