ตำเด้อหล่า

 

 

 

ตำเด้อหล่า ที่สุดของความอร่อยสไตล์อีสาน

อาหารอีสานรสแซ่บ อย่างเมนูส้มตำ ถือเป็นเมนูเด็ดที่หลายคนชื่นชอบ ด้วยรสชาติที่สามารถออกแบบให้เปรี้ยว หวาน เค็มได้ ตามใจต้องการ ทำให้เมนูนี้ได้รับความนิยมทั้งใน และต่างประเทศ และ “ตำเด้อหล่า” เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารอีสาน ที่เราจะแนะนำให้คุณได้สัมผัสความแซ่มอีหลี ตามแบบฉบับอาหารอีสานแท้ ที่สดสะอาด และปลอดภัย
ตำเด้อหล่า ตำเด้อหล่า
ร้านอาหารอีสานแห่งนี้ตกแต่งในสไตล์คันทรี่ (Country Style) ให้บรรยากาศของท้องทุ่งนา แต่มีความร่วมสมัย ใช้โทนสีตามแบบท้องทุ่งนาในยามที่ข้าวออกรวงเหลืองทอง ซึ่งแสดงผ่านการใช้เฟอร์นิเจอร์ และไฟ LED ตัวร้านโปร่งสบาย ให้คุณรับประทานอาหารได้อย่างสบายใจ
ตำเด้อหล่า ตำเด้อหล่า
ตำเด้อหล่า
ตำเด้อหล่า
สำหรับเมนูแนะนำมีหลากหลาย แต่ที่พลาดไม่ได้ คือ เมนูตำเด้อหล่า เมนูส้มตำรสเด็ดที่นำชื่อของร้านมาตั้งเป็นชื่อเมนูนั่นเอง ด้วยรสแซ่บของส้มตำ ผสมผสานกับหมูยอ แคบหมู และถั่วลิสง อย่างลงตัว ทำให้เมนูนี้ เป็นเมนูเด็ดที่ทุกคนที่แวะมา ต้องสั่งรับประทานเป็นเมนูแรก
ตำเด้อหล่า ตำเด้อหล่า
เมนูต่อมาเป็นหมูยอ สำหรับร้านนี้ มีให้เลือกทั้ง นึ่ง ทอด และย่าง
ตำเด้อหล่า ตำเด้อหล่า
และอีกเมนูสำหรับทานคู่กับส้มตำ คือ เมนูไก่ โดยที่ร้านนี้มีทั้งไก่ย่างและไก่ทอด
ตำเด้อหล่า ตำเด้อหล่า
นอกจากที่กล่าวไปแล้ว ยังมีเมนูอาหารอีสานอื่นๆ อีกมากมาย ให้ได้รับประทาน อาทิ ลาบเป็ดอุบล, หมูแดดเดียว, ต้มส้มปลาผักแขยง, ต้มส้มไก่บ้าน, แกงเห็ด และแกงหน่อไม้ เป็นต้น หรือหากมาคนเดียวไม่สะดวกสั่งอาหารหลายรายการ ที่ร้านอาหารแห่งนี้ก็มีเมนูอาหารจัดเป็นชุด ให้รับประทานได้หลากหลาย ในราคาที่ประหยัดอีกด้วย
ตำเด้อหล่า ตำเด้อหล่า
ตำเด้อหล่า ตำเด้อหล่า
สามารถลิ้มลองความอร่อยของอาหารอีสานรสเด็ดได้แล้ว ที่ร้านตำเด้อหล่า ซอยบางปลา 43 ตำบลบางปลา อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ร้านเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น. สามารถจองโต๊ะล่วงหน้าได้ที่ 095-248-1755 หรือ อีเมล์ tumderla@gmail.com

ที่มา : https://www.facebook.com/tumderla/
http://www.deluxe-thailand.com/15348566/tum-der-la


Posted on October 2015


Copyright by e-Merchant Co., Ltd.