SpaghettiFactory

 

 

 

 

“Spaghetti Factory” โรงงานอาหารอิตาเลี่ยนฟิวชั่น ที่คุณต้องบอกต่อ

เมื่อพูดถึงร้านอาหารอิตาเลี่ยนฟิวชั่น หลายท่านที่รักการรับประทานอาหารอิตาเลี่ยนคงรู้จักร้าน “Spaghetti Factory” เป็นอย่างดี ด้วยรสชาติความอร่อยของเมนูอาหาร ที่มาจากวัตถุดิบที่สด สะอาด อีกทั้งเป็นวัตถุดิบที่นำเข้าจากต่างประเทศ ทำให้สามารถครองใจลูกค้ายาวนานกว่า 15 ปี
SpaghettiFactory01  SpaghettiFactory02
ร้านนี้ตกแต่งในสไตล์ Industrial chic ด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้, โซฟา และชั้นวางที่เต็มไปด้วยไวน์ อีกทั้งมีการประดับตกแต่งที่โดดเด่นแตกต่างกันไปในแต่ละสาขา เช่น สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ คุณจะพบอุปกรณ์เครื่องครัวห้อยอยู่บนเพดาน แต่หากเป็นที่สาขาเซ็นทรัล พลาซา แกรนด์ พระราม 9 คุณจะพบโคมไฟเก๋ๆ แทน
SpaghettiFactory03  SpaghettiFactory04

SpaghettiFactory05  SpaghettiFactory06
ในส่วนของเมนูอาหาร จะมีทั้งอาหารอิตาเลี่ยนแท้, อาหารอิตาเลี่ยนฟิวชั่นไทย และฟิวชั่นญี่ปุ่น สำหรับเมนูพาสต้า จะมีเส้นพาสต้าให้เลือกรับประทานได้ถึง 8 แบบ เช่น สปาเก็ตตี้ (Spaghetti), เฟตตูชินี (Fettucini), เพนเน (Penne) และ ราวิโอลี (Ravioli) เป็นต้น

เมนูแนะนำ ได้แก่ แองเจิลแฮร์เส้นดำผัดหมึกปลาหมึก (Capellini Squid Ink) เส้นแองเจิลแฮร์ผัดคลุกเคล้ากับหมึกจนได้รสชาติกลมกล่อมและสัมผัสถึงกลิ่นอายของหมึกได้อย่างชัดเจน, สปาเก็ตตี้คอหมูย่างจิ้มแจ่ว (Spaghetti Kor Moo Yang Jim Jaew Sauce) เมนูฟิวชั่นแบบไทย ที่ผสมผสานสปาเก็ตตี้และหมูย่างจิ้มแจ่วได้อย่างลงตัว รสชาติแซ่บๆ เนื้อหมูนุ่มๆ อร่อยในแบบไทย
SpaghettiFactory07  SpaghettiFactory08
เมนูพาสต้าแบบอื่นๆ ได้แก่ ราวิโอลีกุ้ง (Ravioli), มักกะโรนีอบชีสแฮมและเห็ด (Mac n' Cheese), เฟตตูชินีผักโขมใส่เห็ดแฮมในครีมซอส (Fettuccine agli Spinaci Con Funghi e Prosciutto) , สปาเก็ตตี้ไก่เทริยากิ (Spaghetti Con Pollo salsa Teriyaki) ฯลฯ
SpaghettiFactory09  SpaghettiFactory10

SpaghettiFactory11  SpaghettiFactory12
“พิซซ่า” อีกเมนูที่ได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นพิซซ่าโฮมเมดที่มีขนาดใหญ่ และสามารถเลือกหน้า ได้ดั่งใจสูงสุดถึง 4 หน้า ในถาดเดียว โดยมี Factory Special พิซซ่าที่รวมเอาหน้า บาร์บีคิวไก่, แฮมเห็ด, ซีฟู้ด และเป็ดรมควัน มาไว้ด้วยกัน ถือเป็นอีกเมนู Signature ของร้าน ที่ไม่ควรพลาด
SpaghettiFactory13
และถึงแม้คุณจะเป็นคนที่จำกัดการรับประทานแป้ง ก็สามารถรับประทานพิซซ่าของร้านนี้ได้เช่นกัน ด้วยการเลือกรับประทานพิซซ่าในแบบไซด์เล็ก Low-carb แคลอรี่ต่ำ อย่างเช่น พิซซ่าหน้าเป็ดรมควัน (Crispy Pizza Anatra Affumicato) หรือ พิซซ่าหน้าแซลมอลรมควัน (Crispy Pizza Smoked Salmon)
SpaghettiFactory14  SpaghettiFactory15
นอกจากนี้ยังมีเมนูซุป, สลัด, สเต็ก และอื่นๆ อย่างเช่น ซุปหัวหอม (Onion Soup), สลัดแซลมอนรมควันแบบไทย (Spicy Norwegian Smoked Salmon Salad Thai Style), สเต็กเนื้อสันนอก, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ผัดเนยกระเทียมพริกไทยดำ (Sautéed N.Z. Mussels) และปลากะพงกับผักโขม (Branzino alla Griglia) ที่รอให้คุณเข้าไปลิ้มลอง
SpaghettiFactory16  SpaghettiFactory17

SpaghettiFactory18  SpaghettiFactory19

SpaghettiFactory20
สำหรับเครื่องดื่มมีทั้งชา, กาแฟ, น้ำผลไม้, สมูทตี้ (Smoothies), น้ำอัดลม รวมไปถึงเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ อย่าง เบียร์ ด้วย โดยมีเครื่องดื่มที่น่าลอง อาทิ Lemon Mint น้ำปั่นเพื่อสุขภาพ ช่วยระบบทางเดินอาหารและให้ความสดชื่น และ Strawberry & Kiwi เครื่องดื่มน้ำผลไม้ปั่นที่คุณจะได้ลิ้มรสเปรี้ยวหวาน 2 รสชาติในแก้วเดียว
SpaghettiFactory21  SpaghettiFactory22
เข้าไปรับประทานอาหารที่ร้าน Spaghetti Factory ได้แล้ว ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ ได้แก่

- เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 6 เอเทรียมโซน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-646-1374
- เซ็นทรัล พลาซา แกรนด์ พระราม 9 ชั้น 6 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-108-3028
- เซ็นทรัล พลาซา แจ้งวัฒนะ ชั้น 6 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-835-3423
- เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว ชั้น 4 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-937-0705

“นึกถึงอาหารอิตาเลี่ยนฟิวชั่นรสเลิศ นึกถึง Spaghetti Factory”


ที่มา : http://www.spaghetti-factory.com/
https://web.facebook.com/spaghettifactory/
https://www.instagram.com/spaghettifactory/
https://www.wongnai.com/articles/spaghetti-factory-rama-nine

Posted on July 2016


Copyright by e-Merchant Co., Ltd.