Sakura

 

 

 

 

รวมความอร่อยเมนูปิ้งย่างและชาบู ที่ SAKURA YAKINIKU & SHABU BUFFET

“ซากุระ ยากินิคุ และชาบูบุฟเฟ่ต์ (SAKURA YAKINIKU & SHABU BUFFET)” ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบู ปิ้งย่าง และอาหารเซ็ต ที่เน้นรสชาติอาหารต้นตำรับแบบญี่ปุ่น โดยคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ ระดับพรีเมียม จากต่างประเทศ ผ่านกรรมวิธีการปรุงคุณภาพ เพื่อรสชาติที่ดีที่สุดในการรับประทานอาหารของคุณ
Sakura01
เต็มอิ่มกับหลากหลายเมนูอร่อยเมื่อเลือกรับประทานอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ ซึ่งคุณสามารถเลือกรับประทานแบบชาบู, ปิ้งย่าง หรือจะเลือกทั้งสองแบบก็ได้ และสำหรับชาบูนั้น มีน้ำซุปให้เลือกถึง 4 รสชาติ ได้แก่ น้ำซุปปลาแห้งดาชิ น้ำซุปรสชาติแบบญี่ปุ่นดั้งเดิม ที่ผ่านการเคี่ยวนานหลายชั่วโมง จนได้รสชาติกลมกล่อม หอมละมุน, น้ำซุปสุกี้ยากี้ (ซุปเนื้อ) รสชาติเข้มข้นหวานปนเค็มกลิ่นหอม เย้ายวน เหมาะสำหรับคนที่ทานเนื้อ, น้ำซุปราเมง รสชาติออกเค็ม เผ็ดเล็กน้อยจากขิง และ น้ำซุปต้มยำ รสชาติแบบไทยเน้นเผ็ดเล็กน้อย หอมกลิ่นเครื่องต้มยำ รับประทานพร้อมผัก, เนื้อและอาหารทะเลชั้นดี อาทิ เนื้อแกะนิวซีแลนด์, เนื้อน่องลายโคขุน, หมูดำคุโรบุตะ, เนื้อสันคอจากออสเตรเลีย, หอยแมลงภูจากนิวซีแลนด์, ปลาแซลมอนจากนอร์เวย์ ฯลฯ อิ่มอร่อยจนพุงกางกันได้ ซึ่งหากยังไม่เต็มอิ่ม สามารถสั่งแซลมอนซาชิมิ, ข้าวห่อสาหร่ายไส้รวม, แซลมอนยำตะไคร้ ฯลฯ ในชุดบุฟเฟ่ต์ มารับทานได้อีกด้วย
Sakura02

Sakura03  Sakura04

Sakura05  Sakura06

Sakura07  Sakura08

Sakura09  Sakura10
แต่หากกำลังควบคุมน้ำหนัก หรืออยากรับประทานอาหารหลากหลายเมนู คุณสามารถเลือกรับประทานแบบ A la cart ได้เช่นกัน ซึ่งร้านนี้ มีเมนูให้คุณเลือกรับประทานกว่า 40 รายการ ทั้งซูชิ, ซาชิมิ , ข้าวห่อสาหร่าย, สเต๊ก, สลัด ฯลฯ ทั้งนี้ ยังเลือกรับประทานเป็นชุดอาหารได้อีกด้วย
Sakura11  Sakura12

Sakura13  Sakura14

Sakura15  Sakura16

Sakura17  Sakura18
ชุดข้าวปั้นรวม (Sushi Set) เมนูข้าวปั้นที่แสดงออกถึงศิลปะของการทำอาหารสไตล์ญี่ปุ่น ข้าวทุกคำ ถูกปั้นด้วยความประณีต มีรสชาติที่โดดเด่นจากซอสสูตรพิเศษที่ปรุงในข้าว และวัตถุดิบที่สดใหม่ ทำให้ทุกคำ อร่อย ถูกปาก และชวนให้จดจำ
Sakura19
ชุดซากุระ (Sakura Set) เนื้อหมูอย่างดี เสิร์ฟพร้อมข้าว และผัก โดยสามารถเลือกรับประทานได้ทั้ง แบบปิ้งย่าง และชาบู เหมาะสำหรับคนทานน้อย และต้องการควบคุมน้ำหนัก
Sakura20
ชุดซาบะย่างซอสเทริยากิ (Saba Teriyaki Set) เนื้อปลาซาบะที่สด ใหม่ เนื้อแน่น ไซส์ใหญ่ ถูกเลาะก้างออกจนหมด ราดน้ำซอส ย่างไฟช้าๆ ทำให้ได้รสชาติของน้ำซอสที่เข้าเนื้อ รสชาติอร่อย กลมกล่อม
Sakura21
ชุดแซลมอนย่างซอสเทริยากิ (Salmon Teriyaki Set) ปลาแซลมอลจากนอร์เวย์ ที่สด ใหม่ คุณภาพดี เนื้อแน่น และมีรสหวานตามธรรมชาติ ถูกนำมาคลุกเคล้ากับซอสเทริยากิสูตรพิเศษ และย่างไฟช้าๆ จนได้กลิ่นหอม และรสชาติที่กลมกลม เป็นอีกเมนูที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าเป็นอย่างมาก
Sakura22
เข้าไปลิ้มรสความอร่อย ที่ร้าน ซากุระ ยากินิคุ และชาบูบุฟเฟ่ต์ ได้แล้ว ปัจจุบันเปิดให้บริการแล้ว 4 สาขา ได้แก่
- CentralWorld ชั้น 6 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-613-1475
- CentralPlaza Lardprao ชั้น 3 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-541-1476
- CentralPlaza Bangna ชั้น 5 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-361-0874
- CentralPlaza Rama3 ชั้น 5 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-673-5934ที่มา : http://sakurarestaurant.co.th/
https://www.facebook.com/SakuraThailandPage/


Posted on September 2017


Copyright by e-Merchant Co., Ltd.