สะบัดเส้น

 

 

 

 


ร้าน "สะบัดเส้น" ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตกรสเลิศ น้ำซุปเข้มข้นถึงใจ

“สะบัดเส้น” ร้านก๋วยเตี๋ยวสูตรดั้งเดิม ภายใต้แนวคิด การนำแบรนด์อาหารไทยเพื่อก้าวสู่ความเป็นสากล ด้วยความใส่ใจของผู้บริหารอย่าง คุณสมชาย ชีวสุทธานนท์ ทำให้ร้านสะบัดเส้นดำเนินงานโดยยึดหลัก คุณภาพ ความสะอาด และถูกสุขลักษณะ เพื่อให้ได้รับการยอมรับจากลูกค้า โดยส่วนประกอบที่ใช้ มีการเลือกสรรอย่างดี ใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ จากทั้งในและต่างประเทศ
สะบัดเส้น

สะบัดเส้น
ภายในร้านตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ในบรรยากาศสบายๆ มีการเลือกใช้ภาชนะที่เข้ากับไลฟ์สไตล์เพื่อสะท้อนตัวตนของคนทันสมัย และยังมีความหลากหลายของอาหารประเภทอาหารจานเดียว เครื่องดื่มสไตล์ FINE&DINE และขนมหวาน
สะบัดเส้น สะบัดเส้น

สะบัดเส้น สะบัดเส้น

สะบัดเส้น
สำหรับเมนูแนะนำ ขอนำเสนอเมนูก๋วยเตี๋ยว อย่างเช่น ก๋วยเตี๋ยวหมูสันนอก ไข่ออนเซ็น ที่มีเส้นที่เหนียวนุ่ม หมูที่สุกกำลังดี และไข่ออนเซ็น ลักษณะเป็นวุ้น ไม่เหลวจนเกินไป รวมกับรสชาติที่กลมกล่อมในปริมาณที่พอเหมาะ
สะบัดเส้น
ก๋วยเตี๋ยวหมูรวมมิตร มีส่วนประกอบของเนื้อหมูที่นุ่มกำลังดี ตับที่คัดพิเศษ และหมูตุ๋น พร้อมลูกชิ้นรสเด็ดเนื้อนุ่ม ให้สัมผัสที่แตกแต่งกันในชามเดียว
สะบัดเส้น
ก๋วยเตี๋ยวรวมมิตรเนื้อ
สะบัดเส้น
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น
สะบัดเส้น
นอกจากนี้ในส่วนของอาหารทานเล่นก็อร่อยไม่แพ้กัน อย่างเช่น ลูกชิ้นปิ้ง ที่มีให้เลือก 4 รูปแบบด้วยกันคือ ลูกชิ้นหมู ลูกชิ้นเอ็นหมู ลูกชิ้นเนื้อ และลูกชิ้นเอ็นเนื้อ ซึ่งสามารถสั่งมารับประทานได้โดยคละแบบก็ได้ ด้วยสัมผัสของลูกชิ้นที่นุ่ม ผสมกับกลิ่นรมควันอ่อนๆ ช่วยเพิ่มรสชาติได้ดีไม่น้อย
สะบัดเส้น
ในส่วนของเครื่องดื่ม อย่างเช่น โมฮิโต (mojito) เป็นเครื่องดื่มโซดาผสมน้ำผลไม้อย่างเช่น มะนาว หรือเสาวรส ให้ความรู้สึกสดชื่น และเหมาะสำหรับผู้ที่รักสุขภาพ
สะบัดเส้น
สำหรับผู้ที่สนใจ อยากเข้าไปรับประทานเมนูอร่อยๆ กัน ทั้งที่แนะนำไปแล้วหรือนอกเหนือจากนี้ สามารถเข้าไปได้ที่ ร้านสะบัดเส้น สาขา The Sense ปิ่นเกล้า เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น สนใจสอบถามข้อมูลได้ที่ 02-4331645-6

ที่มา : https://th-th.facebook.com/SabudsenNoodle
https://www.wongnai.com/reviews/2a856b2e4588451c8d31aeea8c8e8df6
http://www.thesensebkk.com/

Posted on August 2015


Copyright by e-Merchant Co., Ltd.