Pinkburry

 

 

 

 

อากาศร้อน ๆ แบบนี้ เราขอแนะนำร้านไอศครีมโยเกิร์ตสุดอร่อย ที่ล่าสุด สาวสวยคนขยัน คุณรังสินี ปิยะสมบัติกุล สั่งตรง โฟรเซนโยเกิร์ตชื่อดังระดับโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกา แบรนด์ “พิ้งก์เบอร์รี่” (Pinkberry) มาให้คนรักไอศกรีมได้ลิ้มลองกัน

Pinkburry

Pinkberry ถือเป็นแบรนด์โฟรเซนโยเกิร์ตชื่อดังระดับโลก เปิดสาขาแรกที่เมืองลอสแอนเจลิส แคลิฟอร์เนีย และได้ขยายสาขาไปทั่วประเทศอย่างรวดเร็วกว่า 255 แห่งใน 23 ประเทศทั่วโลก

ร้านนี้ ตั้งอยู่ชั้น 2 เซ็นทรัล ชิดลม บรรยากาศร้านตกแต่ง เน้นใช้สีสันที่ดูสดใส สดชื่น ด้วยโทนสีฟ้าของท้องฟ้า สีส้มและสีเหลือง ที่เป็นสีของพระอาทิตย์เปรียบเสมือนช่วงเวลาของพระอาทิตย์ตก บรรยากาศภายในร้านจึงให้ความรู้สึกสดชื่นเหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ซึ่งการเลือกสีสันของธรรมชาติมาใช้ทำให้เข้ากับ โฟรเซนโยเกิร์ตที่เน้นใช้ผลไม้สดๆ จากธรรมชาติได้เป็นอย่างดี


หลังจากเห็นบรรยากาศร้านกันแล้ว เรามาดูหน้าตาไอศครีม กันดีกว่า โดยโฟรเซนโยเกิร์ตของที่นี่มีความเบากว่าที่อื่นแต่ยังเต็มไปด้วยรสชาติโยเกิร์ตที่เข้มข้น ปราศจากไขมัน โดยนอกจาก รสออริจินอล (99/130/175 บาท) แล้ว ก็ยังมีรสชาติอื่น ๆ ให้เลือกอีกมากถึง 5 รส โดยจะเปลี่ยนรสชาติไปทุก ๆ 2-3 เดือน ส่วนใครที่เลือกไม่ได้ก็สามารถสั่ง 2 รสชาติรวมกันในถ้วยเดียวกันได้


นอกจากนั้นยังสามารถเพิ่มท็อปปิ้ง (125/170/220 บาท) กันได้แบบไม่อั้น โดยจุดเด่นของที่นี่คือเลือกใช้เฉพาะผลไม้สดเท่านั้น ไม่มีผลไม้แปรรูป หรือผลไม้กระป๋อง โดยมีให้เลือกทั้งสตรอว์เบอร์รี่ ทับทิม กีวี่ มะม่วง องุ่น และยังมีช็อกโกแลตแบบต่าง ๆ กราโนล่า ถั่ว คุกกี้ และวาฟเฟิลให้ใส่กัน

สำหรับคนที่ชอบขนมหวาน แนะนำให้ลองโยเกิร์ต Salted Caramel เพิ่มท็อปปิ้ง Milk Chocolate Crunch (เพิ่ม 15 บาท) ซึ่งเป็นท็อปปิ้งพิเศษส่งตรงจากอเมริกา จะได้ความกรุบกรอบพร้อมช็อกโกแลตเยิ้ม ๆ เข้ากับกับรสชาติ Salted Caramel เป็นอย่างดี ส่วนใครที่รักสุขภาพ ลอง Fresh Fruit Parfaits (175 บาท) มีโฟรเซ่นโยเกิร์ต กราโนล่า และสามารถเลือกผลไม้ได้ 3 อย่าง ทานกันได้แบบไม่ต้องกลัวอ้วน


มีแต่เมนูน่าทานทั้งนั้นเลย อย่าลืมแวะไปทานกันนะ เด๋วคุณจะคุยกับคนอื่น ไม่รู้เรื่อง !!!!!!


ที่มา : https://www.facebook.com/PinkberryThailand
https://instagram.com/pinkberrythailand

Posted on June 2015


Copyright by e-Merchant Co., Ltd.