PhuketGrocery

 

 

 

 

อิ่มครบ จบที่เดียว @Food Lounge by Phuket Grocery

Food Lounge by Phuket Grocery ศูนย์อาหารที่รวมเอาความอร่อยของเมนูก๋วยเตี๋ยวรสจัดจ้าน, เมนูส้มตำรสแซ่บ, อาหารญี่ปุ่นต้นตำรับ รวมถึง แฮมเบอร์เกอร์ที่มีกลิ่นอายของตะวันตก มาไว้ในที่เดียว ด้วยบรรยากาศภายในศูนย์การค้า ที่มีแอร์เย็นสบาย, การตกแต่งที่เน้นธรรมชาติ และเฟอร์นิเจอร์ไม้ ยิ่งทำให้รู้สึกถึงความอบอุ่นแบบครอบครัว อีกทั้ง ด้วยรูปแบบการบริการที่แปลกใหม่ ที่ลูกค้าสามารถเลือกรับประทานเมนูอาหารของร้านใดก็ได้ใน Food Lounge เพียงแค่สั่งอาหารกับพนักงาน เรียกได้ว่า นั่งโต๊ะเดียว สั่งอาหารได้ถึง 4 ร้าน หมดปัญหากับการเดินวนเลือกร้านอาหาร และการหาที่นั่งที่แสนวุ่นวายในแบบเดิมๆ
PhuketGrocery01

PhuketGrocery02  PhuketGrocery03

PhuketGrocery04  PhuketGrocery05
โดยร้านอาหารภายใน Food Lounge ประกอบไปด้วย ร้านพิเศษ ร้านก๋วยเตี๋ยว, สุกี้, หม้อไฟ, น้ำแข็งใส ฯลฯ ซึ่งมีเมนูอร่อยที่ไม่ควรพลาด ได้แก่ มาม่าต้มยำหม้อไฟใส่ชีส เครื่องแน้นๆ ความอร่อยเน้นๆ เป็นเมนูมาม่าต้มยำที่อร่อย หอม มัน ซึ่งหากน้ำซุปยังเข้มข้นไม่สะใจ ยังสามารถใส่ผงมาม่าเพิ่มลงไปได้อีก นอกจากนี้ ยังมีเมนูมาม่าหมูลาวา, ยำยานัด (ยำสับปะรด) และเมนูอื่นๆ กว่า 100 เมนู พร้อมให้บริการ
PhuketGrocery06

PhuketGrocery07  PhuketGrocery08

PhuketGrocery09  PhuketGrocery10
ในส่วนของเครื่องดื่ม “ชาเย็นเข้มข้นพิเศษ” ถือเป็นเครื่องดื่มที่เป็น Signature ของร้าน ด้วยรสชาติชาเย็นเข้มข้น หอมมัน ไม่หวานเกินไป แถมได้กลิ่นหอมชาไทยในแบบฉบับชาใต้ เพิ่มความอร่อย ด้วยวิปครีมนำเข้าจากนิวซีแลนด์ และคาราเมลมันจากฝรั่งเศส เพียงแก้วเดียว ก็ฟินแล้ว
PhuketGrocery11
ร้าน ต.ตำ ร้านส้มตำอินดี้ มีดีที่ความแซ่บ รวมความอร่อยของเมนูตำ ทั้งตำถาดเจ้าสมุทร, ตำปูปลาร้า, ตำข้าวโพดแมงกระพรุน, หมึกดำตำแซ่บ ฯลฯ ที่มาพร้อมเมนูอาหารอีสานครบรส ต้ม, ผัด, แกง, ทอด, ย่าง อร่อยแซ่บนัวร์ ทุกเมนูแน่นอน
PhuketGrocery12

PhuketGrocery13  PhuketGrocery14

PhuketGrocery15  PhuketGrocery16

PhuketGrocery17  PhuketGrocery18

PhuketGrocery19
ร้านมาร์ค คาเฟ่ (Mark cafe’) ร้านนี้ให้บริการอาหารแสนอร่อยที่มีกลิ่นอายแบบตะวันตก โดดเด่นด้วยเมนูแฮมเบอร์เกอร์แบบ Homemade สูตรลับเฉพาะ เนื้อเน้นๆ ชีสเต็มคำ และมันฝรั่งกรอบนอก นุ่มใน นอกจากนี้ ยังมี
เมนูสปาเก็ตตี้, สเต็ก, สลัด ฯลฯ ที่ถือเป็นเมนูที่น่าสนใจไม่แพ้กัน
PhuketGrocery20

PhuketGrocery21  PhuketGrocery22

PhuketGrocery23

PhuketGrocery24  PhuketGrocery25
ในส่วนของเครื่องดื่ม มีหลายเมนูที่น่าสนใจ เช่น โกปี้นมมะพร้าว (Coconut Latte), ชาสตรอว์เบอร์รี (Strawberry Tea) ฯลฯ โดยสามารถเลือกรับประทานคู่กับเบเกอรี่ก็ได้
PhuketGrocery26  PhuketGrocery27

PhuketGrocery28  PhuketGrocery29  PhuketGrocery30
ร้านอุโอเทรุ ซุยซัน (Uoteru Suisan) ร้านอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับแท้ จากประเทศญี่ปุ่น ประกอบไปด้วยเมนูอาหารหลากหลาย ทั้งโซบะ (SOBA), อุโด้ง (UDON), ข้าวหน้าต่างๆ (DON), ซูชิ (SUSHI), ซาชิมิ
(SASHIMI) ฯลฯ
ที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาที่สวยงามเท่านั้น แต่ยังมีรสชาติที่อร่อยถูกปากด้วย สำหรับเมนูแนะนำ ได้แก่ แซลมอลซาชิมิ (SALMON SASHIMI), สเต็กเนื้อบดผสมหมูบด (HAMBURGER STEAK WITH MUSHROOMS SOY SAUCE) เป็นต้น
PhuketGrocery31

PhuketGrocery32  PhuketGrocery33

PhuketGrocery34  PhuketGrocery35

PhuketGrocery36  PhuketGrocery37

PhuketGrocery38  PhuketGrocery39

PhuketGrocery40
เข้าสัมผัสความอร่อยหลากสไตล์ได้แล้ว ที่ Food lounge by Phuket grocery ณ ศูนย์การค้าภูเก็ตโกรเซอรี่ (Phuket Grocery) 54/51 ถนนอ่องซิมผ่าย ตำบลตลาดใหญ่ เทศบาลนครภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต โดย Food lounge เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 - 22.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 076-355-207ที่มา : https://www.facebook.com/G.phuketgrocery/
https://www.facebook.com/pisetrestaurantphuket/
https://www.facebook.com/tortumphuket/
https://www.facebook.com/mark.cafe.phuket/
https://www.facebook.com/profile.php?id=100008642689174

Posted on April 2018


Copyright by e-Merchant Co., Ltd.