MomAndSis

 

 

 

 

ลิ้มรสความอร่อยจากธรรมชาติ @Mom & Sis The Smoothie Cafe'

สำหรับการดูแลรักษาสุขภาพ อาหารเป็นปัจจัยหนึ่ง ที่ส่งผลให้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง หลายท่านจึงให้ความสำคัญกับทุกเมนู ตั้งแต่เรื่องของวัตถุดิบ, เครื่องเทศ และสารปรุงแต่งที่ใส่ลงไปในอาหาร ซึ่งสำหรับสายรักสุขภาพแล้ว
เมนูขนมหวานหลายเมนู ถือเป็นอาหารต้องห้ามเลยก็ว่าได้ เพราะมีปริมาณน้ำตาลที่มากเกินความต้องการ สำหรับวันนี้ เราจึงจะพาทุกท่านไปพบกับมุมมองของขนมหวาน ที่คุณสามารถรับประทานได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องสุขภาพ ที่
ร้าน Mom & Sis The Smoothie Cafe'
MamAndSis01

MamAndSis02  MamAndSis03
ด้วยการคัดสรรวัตถุดิบที่มาจากธรรมชาติ การปรุงแต่งที่ปราศจากสารให้ความหวานทุกชนิด เพิ่มคุณประโยชน์จาก Superfood อย่าง เมล็ดเชีย (Chia Seeds), โกจิเบอร์รี่ (Goji Berry), อาซิอิเบอร์รี่ (Acai Berry), คาเคา (Cacao) ฯลฯ ทำให้การรับประทานเมนู Smoothie ที่ Mom & Sis The Smoothie Cafe' ให้รสสัมผัสจากวัตถุดิบธรรมชาติแท้ โดยสามารถแบ่งเมนูต่างๆ ออกเป็น 4 ประเภท ได้แก่ Superfood Smoothie เมนูน้ำปั่นเพื่อสุขภาพ ที่ประกอบด้วยผักและผลไม้หลากหลายชนิด นำมาผสมผสานจนได้รสชาติที่เข้ากันได้อย่างลงตัว เช่น Berry Blast Yogust เมนูที่รวมเอาสตรอว์เบอร์รี่ (Strawberry), บลูเบอร์รี่ (Blueberry), สับปะรดตราดสีทอง และกล้วยหอม มาปั่นรวมกันจนได้รสชาติหอมละมุน Topping ด้วยกรีกโยเกิร์ต และโกจิเบอร์รี่ ทำให้เมนูนี้ ได้ทั้งสารต้านอนุมูลอิสระ, กรดอะมิโนจำเป็น 18 ชนิด และโปรตีน ช่วยบำรุงสายตา, เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน, ลดระดับน้ำตาลและไขมันในเลือดได้อีกด้วย
MamAndSis04
Cacao Almond Banana With Chia Seed คาเคา Superfood ที่มีสาร Antioxidant สูง นำมาปั่นรวมกับกล้วย และน้ำนมอัลมอนด์สไตล์ Homemade Topping ด้วยเมล็ดเชีย ช่วยชะลอความแก่ แถมได้ประโยชน์จากโอเมก้า 3,6 และใยอาหารสูง (Fiber), Strawberry Banana Milkshake With Granola เมนูคลาสสิกที่รวมเอาสตรอว์เบอร์รี่ และกล้วย มาปั่นกับน้ำนมพาสเจอร์ไรซ์ 0% Topping ด้วยกราโนล่า (Granola) ซึ่งคุณสามารถดื่มเพื่อทดแทนอาหารได้ 1 มื้อเลยทีเดียว เมื่อเทียบกับ Natural Hight Protein อย่าง อกไก่ปั่น นอกจากนี้ ยังมีเมนูอื่นๆ อีกหลากหลาย อย่างเช่น ACAI Mixed Berry, Baby Green, Strawberry Sunrise, Mango Targo, Tropical Mango ฯลฯ
MamAndSis05  MamAndSis06

MamAndSis07  MamAndSis08
Healthy Smoothie Bowl เมนู Smoothie ที่พัฒนามาเป็นเมนูของหวานทานเล่น ให้คุณตักทานได้อย่างเพลิดเพลิน เช่น Pure Health ACAI สุดยอดเบอร์รี่ที่มีสาร Antioxidant สูง กลายมาเป็นของหวานทานเล่น ที่ทั้งอร่อย และได้ประโยชน์จากไขมันดี, โปรตีน จากกราโนล่า และวิตามินรวมต่างๆ จากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่, Tropical Boost เอาใจคนชอบทานมะม่วง ด้วยมะม่วงน้ำดอกไม้สีทองหวานหอม ปั่นรวมกับกล้วยหอมทองสุกงอม Topping ด้วยผลไม้สดและผลไม้อบแห้ง ลิ้มรสชาติความหวานจากธรรมชาติ แถมได้โปรตีนจากกราโนล่า เพียงเท่านี้ ร่างกายก็ได้รับสารอาหารดีๆ มากมายแล้ว
MamAndSis09  MamAndSis10
นอกจากนี้ ยังมี Avocado Bowl, Cacao Healthy Bowl, Straw Banana Yogurt Bowl และ Nut Butter Bowl อีกด้วย
MamAndSis11

MamAndSis12  MamAndSis13
Raw Cold Pressed Fresh Juice น้ำผลไม้สกัดเย็นที่คงคุณประโยชน์ ทั้งวิตามิน และใยอาหารจากเนื้อผลไม้ได้อย่างครบถ้วน มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ เช่น Astonising Pomegranate น้ำทับทิมสายพันธุ์อินเดีย ที่ช่วยต่อต้านมะเร็ง, บำรุงหัวใจ, บำรุงผิวพรรณ และชะลอวัย, Refreshing Detox น้ำส้ม, สับปะรด และแครอท ที่ให้ความรู้สึกสดชื่น และช่วยล้างสารพิษออกจากร่างการได้ด้วย
MamAndSis14  MamAndSis15
เมนูน้ำผลไม้อื่นๆ เช่น Super Vita C, Immunity Booster, Hawaiian POG, Anti Inflammatory, Weight loss
MamAndSis16  MamAndSis17

MamAndSis18
Healthy Snack เมนูอาหารทานเล่น ที่ทานง่าย และได้ประโยชน์สูง อาทิ Energy Ball เมนูอาหารทานเล่น ที่มีส่วนผสมหลัก ได้แก่ อินทผาลัม นำมาปรุงรวมกับถั่วหลากหลายชนิด ทั้ง อัลมอนด์ (Almond), ฮาเซลนัท (Hazelnut), แมคคาเดเมีย (Macadamia), พีแคน (Pecan), วอลนัท (Walnut), แครนเบอร์รี่ (Cranberry), กล้วย, มะพร้าว, คาเคา และอีกมากมาย จนกลายมาเป็นอาหารทานเล่นรูปร่างกลมๆ หลากหลายรสชาติ ทั้ง Coco Cacao, Nut Butter, Dark Cacao, Matcha, Almond Cranberry ฯลฯ เป็นเมนูอาหารทานง่าย แถมได้สารอาหารครบถ้วน
MamAndSis19
สำหรับท่านที่กำลังมองหา เมนูอร่อยรักสุขภาพ สามารถแวะเข้าไปได้ที่ Mom & Sis The Smoothie Cafe' ปัจจุบัน เปิดให้บริการ 3 สาขา ได้แก่
- The Promenade ชั้น 1 ตรงข้ามร้านหนังสือนายอินทร์
- Silom Complex ชั้น 2
- Central World ชั้น 3
ร้านเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 - 22.00 น.ที่มา : https://www.facebook.com/momandsiscafe/
https://www.instagram.com/momandsiscafe/?hl=en


Posted on June 2018


Copyright by e-Merchant Co., Ltd.