LeaftThaiBistro

 

 

 

 

ให้ค่ำคืนของคุณเป็นคืนพิเศษที่ Leaf Thai Bistro

ช่วงเวลาพิเศษของใครหลายๆคน อาจต้องการดินเนอร์สุดหรู ที่มีเมนูอาหารแสนอร่อย และเครื่องดื่มที่เข้ากัน วันนี้เราจึงจะมาแนะนำให้คุณได้รู้จักกับ ร้านอาหารไทย บรรยากาศสุดหรูที่จะทำให้คืนพิเศษของคุณ สร้างความประทับใจได้ไม่รู้ลืมกับร้านอาหาร Leaf Thai Bistro
LeafthaiBistro01
Leaf Thai Bistro เป็นร้านอาหารไทยสไตล์โมเดิร์น ตัวร้านตกแต่งเรียบง่าย ด้วยผนังสีขาว ตัดกับเฟอร์นิเจอร์สีดำและสีแดง ให้ความรู้สึกอบอุ่น เรียบหรู เหมาะสำหรับ มารับประทานอาหารเป็นครอบครัว, กลุ่มเพื่อน หรือจะนัดรับประทานอาหารกับลูกค้าก็เข้าที
LeafthaiBistro02  LeafthaiBistro03
สำหรับเมนูอาหารของร้านนี้ เป็นอาหารไทยต้นตำรับที่ครบเครื่อง โดยแบ่งเป็นเมนูเรียกน้ำย่อย, สลัด, ซุป, อาหารหลัก และของหวาน ทานคู่กับเครื่องดื่มที่มีทั้งแบบที่มีแอลกอฮอล์และแบบที่ไม่มีแอลกอฮอล์

เริ่มต้นที่ ชุดเรียกน้ำย่อยสี่สหาย (Leaf Combination Platter) ประกอบไปด้วยอาหารไทยเรียกน้ำย่อยถึง 4 อย่าง ได้แก่ ถุงทอง แป้งกรอบห่อไส้ในเข้มข้น, ล่าเตียง ไข่ที่ถูกทำเป็นตาข่ายเนื้อนุ่ม ห่อไส้หมูและกุ้งสับ เครื่องแน่นๆ, ปอเปี๊ยะทอด แป้งกรอบ โดดเด่นด้วยไส้ในหอม รสเข้มข้น และหมี่กรอบ เนื้อหนึบหนับครบรส ทานคู่กับถั่วงอกเข้ากันสุดๆ
LeafthaiBistro04
ปลาแห้ง แตงโม ม้าฮ่อ (Leaf Tropical) อีกหนึ่งตำรับอาหารเรียกย้ำย่อยของไทย ด้วยแตงโมหวานฉ่ำ หันลูกเต๋า วางเรียงสลับเหลืองแดง แต่งหน้าด้วยปลาแห้งทอดกรอบ เสิร์ฟพร้อมกับสับปะรดม้าฮ่อ ให้ความรู้สึกสดชื่น ช่วยปรับสมดุลความร้อนในร่างกาย นับเป็นเมนูอาหารที่ดีเยี่ยมสำหรับหน้าร้อน
LeafthaiBistro05
ต้มจิ๋วไก่ (Tom Jew Gai - Hot and Spicy Soup) น้ำซุปรสชาติเผ็ดร้อน ส่งกลิ่นหอมยั่วยวนให้ลิ้มลอง เป็นเมนูอาหารสูตรโบราณตั้งแต่สมัยรัชการที่ 5 รับทานแล้ว ช่วยให้ร่างกายอบอุ่นได้ดี
LeafthaiBistro06
มาถึงเมนูอาหารหลักที่เป็นเมนูแนะนำของร้านต้อง

- มัสมั่นเนื้อตุ๋น เนื้อที่ผ่านการตุ๋นมาเป็นอย่างดี นุ่มละมุนลิ้น หอมกลิ่นเครื่องเทศ
- แซลมอนพริกขิง เนื้อแซลมอนชิ้นโต ทอดมาสุกกำลังดีวางอยู่บนซอสรสชาติครบเครื่อง
- ไก่ทอดสมุนไพร เนื้อไก่กรอบนอก นุ่มใน หอมกลิ่นสมุนไพร
- ยำผักบุ้งกรอบ ผักผุ้งทอดกรอบ ทานคู่กับยำรสแซบ

ได้รสชาติที่แสนจะลงตัวนับเป็น 4 เมนูที่ไม่ควรพลาด
LeafthaiBistro07
ในส่วนของของหวานก็มีให้ลิ้นลองเช่นกัน อย่าง พุดดิ้งมะม่วง (Mango pudding) เนื้อพุดดิ้งมะม่วงนุ่มนิ่ม แต่งหน้าด้วยเนื้อมะม่วงสีเหลืองทอง ข้าวเหนียวมูลใบเตย ราดน้ำกะทิ รสชาติหวานอมเปรี้ยวของมะม่วงผสมผสานความหอมของข้าวเหนียวมูล เมื่อได้ลองเป็นต้องติดใจ และ ทับทิมกรอบทรงเครื่อง (Tub Tim Grob A La Mode) ทับทิมกรอบสีเขียว แดง ในน้ำเชื่อมตกแต่งด้วยเนื้อขนุนและน้ำแข็งเล็กน้อย เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมกะทิ ก่อนรับประทานราดน้ำกะทิลงในทิบทิมกรอบ ให้รสชาติหอม มัน หวานอร่อย
LeafthaiBistro08  LeafthaiBistro09
ปิดท้ายด้วยเครื่องดื่ม สำหรับร้านนี้ จะมี ให้บริการทั้งเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์จำพวก ค็อกเทล, เบียร์ และไวน์ โดยมีค็อกเทลที่ถือเป็นเมนูแนะนำ ได้แก่ Passionate strom เตกีล่าที่ผสมผสานกับเสาวรส ได้รสชาติที่เข้มข้นหอมเป็นเอกลักษณ์
LeafthaiBistro10
The Hunger’s choice เหล้า campari ผสมกับน้ำส้ม น้ำองุ่น และน้ำมะนาว ทำให้ช่วยลดความขมของ campari ให้นุ่มนวลขึ้น และ Pour it down on me ให้กลิ่นรสและเนื้อสตอเบอรี่ที่โดดเด่นผสมผสานความแรงของวอดก้า แต่ยังสามารถดื่มได้ง่าย จึงเหมาะสำหรับสาวๆ
LeafthaiBistro11  LeafthaiBistro12
Siamese twin เหล้าฝรั่งเศสผสมกับสมุนไพรไทยอย่างโหระพา น้ำมะนาวสดและน้ำตะไคร้ ให้รสชาติเข้มข้น ออกเผ็ดในสไตล์ไทยๆ นอกจากนี้ ยังมีเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์อื่นๆ อย่างเช่น น้ำสมุนไพรไทย, น้ำอัดลม, น้ำผลไม้ รวมถึงถึงม็อกเทลด้วย
LeafthaiBistro13  LeafthaiBistro14

LeafthaiBistro15  LeafthaiBistro16
สามารถเข้าไปรับประทานอาหารที่ร้าน Leaf thai bistro ได้ที่ ซอยสองพี่น้อง สุขุมวิท 49 ตรงข้ามโรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท ร้านเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11.00-14.30 น. เป็นช่วงเวลาอาหารกลางวัน ซึ่งทางร้านจะมีเซทอาหารกลางวันให้ลูกค้าได้เลือกรับประทานกันด้วย และเวลา 17.30-22.30 น. ในช่วงเย็นถึงกลางคืน สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองโต๊ะได้ที่ 062-048-8351, 089-445-4554 และ 081-969-1800

ที่มา : https://web.facebook.com/leafthaibistro/
https://www.instagram.com/leafthaibistro/
http://www.reviewnowz.com/leaf-thai-bistro/

Posted on June 2016


Copyright by e-Merchant Co., Ltd.