ลานลม

 

 

 

 

นั่งชิล สุดชิค ณ ลานลม

“ลานลม” ร้านอาหารกึ่งผับสุดชิค เหมาะสำหรับช่วงเวลาที่ต้องการพักผ่อน ฟังเพลงสบายๆ คลายเครียด ด้วยตัวร้านที่เปิดโล่ง อากาศถ่ายเทสะดวก ให้คุณสามารถมานั่งชิลๆได้ และทำให้การรับประทานอาหาร, การดื่ม และการสนทนาของคุณมีอรรถรสมากขึ้น
ลานลม ลานลม
ความพิเศษของร้านอาหารแห่งนี้อยู่ที่การบริการ และกิจกรรมที่มีอย่างต่อเนื่อง คุณจะพบว่า มีศิลปินแวะเวียนมาแสดงที่ร้านแห่งนี้อยู่เป็นประจำ และความสนุกยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะในช่วงเวลาเทศกาล ร้านอาหารแห่งนี้ก็มีกิจกรรมสนุกๆ ให้ลูกค้าได้เข้าร่วมกิจกรรมอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นวันขึ้นปีใหม่, วันวาเลนไทน์, วันสงกรานต์, วันคริสต์มาส และอื่นๆ
ลานลม ลานลม
ลานลม ลานลม
ลานลม
ลานลม ลานลม
สำหรับเมนูอาหาร มีทั้งอาหารจานเดียว และอาหารทานเล่น ที่เหมาะสำหรับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ในส่วนของเครื่องดื่ม ร้านนี้จะเน้นที่เครื่องดื่มแอลกอฮอล์เป็นหลัก ซึ่งทางร้านมักจะมีโปรโมชั่นลดราคาเครื่องดื่มอยู่เสมอ
ลานลม ลานลม
ลานลม
ผู้ที่สนใจสามารถแวะเวียนเข้าไปรับประทานอาหาร และนั่งดื่มชิวๆ กันได้ ที่ร้านอาหารลานลม ตั้งอยู่ที่เวียงละกอน (สี่แยกมดยิ้ม) จังหวัดลำปาง เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.00-00.00 น. ทางร้านรับจองโต๊ะล่วงหน้า และจัดงานนอกสถานที่ด้วย สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มได้ที่ 095-957-6747 หรือ อีเมล์ k_rotomo@hotmail.com

ที่มา : https://www.facebook.com/lanlomcafe


Posted on October 2015


Copyright by e-Merchant Co., Ltd.