KappoHanako

 

 

 

 

ลิ้มลองอาหารญี่ปุ่นรสเลิศที่ร้านคัปโปะ ฮานาโกะ (Kappo Hanako)

หากคุณเป็นนักชิมที่ชื่นชอบรับประทานอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับเป็นชีวิตจิตใจ เรามีอีกหนึ่งร้านอาหารที่อยากแนะนำให้คุณได้รู้จัก ซึ่งหากได้ลิ้มลองรสชาติอาหารของร้านนี้แล้ว จะต้องติดอกติดใจ และกลับมาใช้บริการต่อไปเป็นแน่ โดยร้านที่เรากำลังพูดถึงนั้น คือ ร้านคัปโปะ ฮานาโกะ นั่นเอง
KappoHanako01  KappoHanako02
เพียงแค่เห็นหน้าร้านก็สัมผัสได้ถึงบรรยากาศแดนปลาดิบได้แล้ว เพราะร้านนี้ตกแต่งในสไตล์ญี่ปุ่นร่วมสมัย เริ่มต้นที่หน้าร้าน มีสวนหย่อมเล็กๆ ให้คุณได้นั่งซึมซับบรรยากาศแบบญี่ปุ่น ส่วนภายในร้านนั้น ประดับประดาด้วยโคมไฟสีขาว และผนังไม้สีส้มทอง ให้ความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย โดยสามารถเลือกที่นั่งตรงเคาน์เตอร์บาร์ ที่จะทำให้คุณได้เห็นกรรมวิธีการทำเมนูปลาดิบกันสดๆ แต่หากมาเป็นกลุ่มหรือครอบครัว สามารถเลือกที่นั่งแบบโต๊ะ หรือห้องวีไอพีได้
KappoHanako03
สำหรับ เมนูอาหารนั้น มีทั้งซูชิ, ซาชิมิ, เทปันยากิ, สุกี้, ชาบู ชาบู และอื่นๆ อีกมากมาย โดยเมนูแนะนำ ได้แก่ Hanako Maki ข้าวปั้นสูตรเฉพาะของร้าน ข้าวปั้นไส้ปูอัด ตกแต่งด้วยอะโวคาโด และไข่กุ้ง ความนุ่มของข้าวและรสชาติมันๆของอโวคาโด ทำให้เมนูนี้อร่อยถูกปาก, Kaisou salad เป็นสลัดรวมสาหร่าย ที่มีสาหร่ายนานาชนิด รสชาติดี แถมได้สุขภาพ
KappoHanako04  KappoHanako05
Foagura steak หรือ Foiegras steak สเต๊กตับห่านแบบฝรั่งเศส ถูกดัดแปลงด้วยกรรมวิธีการทำแบบญี่ปุ่น ทำให้ได้รสชาติที่แตกต่างและไม่เหมือนใคร, Kampachi kama yaki ปลาคัมปาจิย่าง สุกกำลังดี หนังกรอบ แต่เนื้อนุ่ม ท่านคู่กับยำสาหร่าย เข้ากันเป็นอย่างยิ่ง
KappoHanako06  KappoHanako07
ในส่วนของซูชิและซาชิมิที่น่าลอง อาทิ Chirashi tokujyo ซูชิโรยหน้าแบบญี่ปุ่น ที่รวมเอาความหลากหลายของหน้าซูชิมาไว้ในกล่องเดียว ได้แก่ ปลา, กุ้ง, ไข่หอยเม่น, ไข่หวาน และอื่นๆ, Yuki sashimi ชุดปลาดิบสุดพิเศษที่รวมเอาซาชิมิรสเลิศถึง 7 อย่างไว้ด้วยกัน ได้แก่ Otoro, Kampachi, Hamachi, Madai, Akami, Amaebi (กุ้งหวาน) และหอยเซลล์
KappoHanako08  KappoHanako09
นอกจากนี้ ยังมีเมนูอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกหลากหลาย อาทิ Hiyashi somen (บะหมี่เย็น), Hamaguri sakamushi (หอยตลับต้มในซุปสาเก), Gyutan (ลิ้นวัวย่างเกลือ), Tataba Kani (ปูทาราบะ) ฯลฯ
KappoHanako10  KappoHanako11

KappoHanako12  KappoHanako13

KappoHanako14  KappoHanako15
เมนูของหวาน ได้แก่ Cream shiratama ไอศกรีมเนื้อเนียนนุ่มกลิ่นวนิลาและชาเขียวมัจฉะ เสิร์ฟพร้อมถั่วแดงบดและโมจินุ่มๆ รสชาติ หวานหอม ชื่นใจ และ Goma tofu เต้าหู้งา ให้สัมผัสนุ่ม ละมุนลิ้น
KappoHanako16  KappoHanako17
ผู้ที่สนใจจะเข้าไปลิ้มลองรสชาติอาหารญี่ปุ่นเกรดเอและรับบริการชั้นเยี่ยมของร้านคัปโปะ ฮานาโกะนั้น สามารถเดินทางไปได้ที่ซอยทองหล่อ 13, สุขุมวิทย์ 56 ร้านเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ถึง 01.00 น. ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ 02-712-6371 ถึง 2

ที่มา : https://web.facebook.com/HanakoRestaurant/
https://www.instagram.com/hanako5513/


Posted on June 2016


Copyright by e-Merchant Co., Ltd.