DriftersCafe

 

 

 

 

รวมความอร่อยแบบออสเตรเลีย ริมทะเล @Drifters Beach Cafe

Drifters Beach Cafe ร้านอาหารกึ่งบาร์สัญชาติออสเตรเลีย ที่โดดเด่นด้วยรสชาติความอร่อย กลิ่นหอมๆ ของพิซซ่าเตาถ่าน และพายเนื้อรสเลิศ จากต้นตำรับ ท่ามกลางเสียงเพลงร็อคแอนด์โรล และบรรยากาศสบายๆ ริมชายหาด
DriftersCafe01
ตัวร้านโปร่ง โล่ง สบาย เน้นโครงสร้างและเฟอร์นิเจอร์ไม้สีน้ำตาลเข้ม ประดับตกแต่งด้วยโคมไฟและเชือกเส้นใหญ่ ให้ความรู้สึกสบายๆ เหมาะกับวันพักผ่อน ยิ่งมารับประทานอาหารในช่วงเย็น พร้อมกับชมพระอาทิตย์ตก ยิ่งทำให้อาหารมือนี้ น่าประทับใจยิ่งขึ้น สามารถเลือกที่นั่งได้ทั้งแบบที่เป็นโต๊ะ หรือบาร์ ด้านหน้าของร้านส่วนที่ติดทะเล มีเตียงชายหาดให้บริการสำหรับลูกค้าที่ต้องการนอนอาบแดดอีกด้วย
DriftersCafe02

DriftersCafe03  DriftersCafe04
เริ่มต้นที่เมนูเรียกน้ำย่อยอย่าง Potato Skins มันฝรั่งอบไส้ชีสและเบคอน รับประทานพร้อมกับซาวน์ครีม มันฝรั่งนิ่มๆ ชีสเข้มข้น เพิ่มซาวน์ครีมอีกเล็กน้อย อร่อยลงตัว, Parma Ham and Melon พาร์มาแฮมชั้นดีจากอิตาลี รสชาติไม่เค็มมาก มีกลิ่นหอมเฉพาะตัว ทานพร้อมกับเมลอนยิ่งอร่อย เกินบรรยาย
DriftersCafe05  DriftersCafe06
หรือจะเลือกเป็นเมนูอื่นๆ อย่าง Beef Jerky, Salsa Nachos หรือ Buff Mozz and Tomato ก็ได้
DriftersCafe07  DriftersCafe08

DriftersCafe09
มาต่อที่เมนูพิซซ่า ซึ่งความพิเศษของพิซซ่าร้านนี้ คือ กรรมวิธีการอบที่ไม่ได้ใช้เครื่องมือสมัยใหม่แต่อย่างใด ยังคงความดั้งเดิมด้วยการอบแบบเตาถ่าน ซึ่งทำให้พิซซ่าของร้านนี้มีกลิ่นหอม เนื้อแป้งบางกรอบ สุกกำลังดี มีหลากหลายหน้าให้เลือก ทั้ง Margarita, Proscuita & Fungi, Seafood, Vegetarian ฯลฯ
DriftersCafe10  DriftersCafe11

DriftersCafe12  DriftersCafe13
มาถึงเมนูหลักต้อง Australian Meat Pies พายเนื้อออสเตรเลียที่ถือเป็นอาหารยอดฮิตเลยก็ว่าได้ เนื้อที่ผ่านการเคี้ยวมาอย่างดี ในน้ำเกรวี่สูตรลัพเฉพาะ อัดแน่นอยู่ภายในแป้งพายกรอบๆ ได้ลองสักครั้งแล้วคุณจะติดใจ, Beef Stew สตูว์เนื้อที่เคี้ยวจนเข้าเนื้อ รับประทานคู่กับขนมปังกระเทียม เป็นมื้ออร่อยที่ดูเรียบง่าย แต่แสนจะลงตัว
DriftersCafe14  DriftersCafe15
โดยนอกจากจะมีเมนูอาหารแบบตะวันตกให้รับประทานแล้ว เมนูอาหารไทยอย่าง ต้มยำกุ้ง, ต้มข่าไก่, แกงมัสมั่นไก่ หรือ พะแนงไก่ ก็มีให้บริการเช่นกัน

ในส่วนของเครื่องดื่ม มีทั้ง เหล้า, ไวน์, เบียร์, ค็อกเทล, กาแฟและชา คอยให้บริการด้วย
DriftersCafe16
สัมผัสกลิ่นอาย รสชาติของพิซซ่าเตาถ่านและพายเนื้อ แบบออสเตรเลียได้แล้วที่ Drifters Beach Cafe นาจอมทอง ซอย 8 อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ร้านเปิดให้บริการทุกวันอังคาร - วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 11.00 - 22.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 087-743-2319ที่มา : https://www.driftersbeachapartments.com/
https://www.facebook.com/driftersbeachcafeandapartments/
http://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=sasiseesom&month=07-2013&date=24&group=6&gblog=130

Posted on March 2017


Copyright by e-Merchant Co., Ltd.