CaffeBene

 

 

 

 

เติมความหวาน ด้วยรสชาติใหม่ สไตล์เกาหลี ที่ Caffé bene

“Caffé bene” แบรนด์ขนมหวานชื่อดังจากประเทศเกาหลี ที่นับจากการก่อตั้ง เมื่อปี 2551 ก็ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ด้วยรสชาติความอร่อยที่ไม่เหมือนใคร และสูตรกาแฟที่คัดสรรจนได้รสชาติดี กลิ่มหอม ละมุนลิ้น ทำให้ปัจจุบัน สามารถขยายสาขาไปไกลถึงประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมีสาขามากกว่า 300 สาขา และสำหรับประเทศในแถบเอเชียก็มีทั้ง ญี่ปุ่น, ไต้หวัน, สิงคโปร์, มาเลเซีย, เวียดนาม และอื่นๆ โดยล่าสุดเปิดตัวสาขาแรกในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้วที่ The mall บางแค
CafeeBene01

CafeeBene02
ร้านนี้ได้รับการออกแบบมาในโทนสีน้ำตาล ประดับตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้, โซฟาสีอ่อน และโคมไฟ ให้ความรู้สึกเงียบขรึม ดูสงบ และอบอุ่น เหมาะแก่การมานั่งพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน มีที่นั่งให้เลือกหลายมุม ทั้งแบบบาร์ที่นั่งเดี่ยว, โซฟา และแบบโต๊ะ
CafeeBene03  CafeeBene04

CafeeBene05

CafeeBene06  CafeeBene07

CafeeBene08  CafeeBene09
สำหรับเมนูขนมหวานและเครื่องดื่ม มีให้เลือกหลากหลายเมนู เริ่มต้นที่ขนมปังแสนอร่อยอย่าง Strawberry monkey bread ขนมปังหวานนุ่มๆ ราดสตรอเบอรี่เต็มๆ แต่งด้วยวิปครีม ทานร้อนๆ อร่อยจนอยากบอกต่อ
CafeeBene10
Triple cheese fondue monkey bread ขนมปังหวาน ราดชีสเยิ้มๆ วางในกะทะที่เต็มไปด้วยชีส รับประทานแบบฟองดูว์ อร่อยได้ โดยไม่เลี่ยน นอกจากนี้ยังมีขนมอื่นๆ อย่าง วาฟเฟิล และ โทสต์ต่างๆ ด้วย
CafeeBene11  CafeeBene12

CafeeBene13  CafeeBene14
อีกเมนูที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ได้แก่ Bingsu (น้ำแข็งใสสไตล์เกาหลี) ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายรสชาติ อาทิ สตรอเบอรี่ (Strawberry bingsu) น้ำแข็งใสแสนอร่อย แต่งหน้าด้วยถั่วแดงกวน และสตรอเบอรี่ รสชาติเปรี้ยวหวาน ถูกใจจนต้องมาทานซ้ำ
CafeeBene15
รสชาติอื่นๆ ได้แก่ ช็อกโกแลต (Choco devil bingsu), กาแฟ (Coffee bingsu), กีวี่ (Samba kiwi bingsu), ชีส (New york cheesecake bingsu), คุกกี้และครีม (Cookie and cream bingsu) ฯลฯ
CafeeBene16  CafeeBene17

CafeeBene18  CafeeBene19  CafeeBene20
ในส่วนของเครื่องดื่ม มีทั้งชา, กาแฟ, นม, น้ำผลไม้ และสมูทตี้ ให้เลือกรับประทาน ตัวอย่าง เช่น อเมริกาโน่เย็น (Americano ice) กาแฟเข้มข้น ดื่มแล้วรู้สึกสดชื่น, คาราเมล เฟรบเป้ (Caramel Frappeno) รสชาติหวานหอม, Original mojito สดชื่น และได้สุขภาพ ฯลฯ
CafeeBene21  CafeeBene22

CafeeBene23

CafeeBene24  CafeeBene25  CafeeBene26
เลือกเมนูที่อยากรับประทานได้แล้ว ลองแวะไปได้ที่ Caffé bene ร้านตั้งอยู่ที่ ชั้น 1 The Mall บางแค เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 - 22.00 น.


ที่มา : http://www.caffebene.co.kr/
https://www.facebook.com/Caffe-bene-Thailand-366216350238868/


Posted on July 2016


Copyright by e-Merchant Co., Ltd.