CafeNow

 

 

 

 

“Café Now by Propaganda” Cafe สุดติสท์ ตามสไตล์นักออกแบบ

Café Now คาเฟ่มุมมองใหม่ที่จะมาเปลี่ยนแนวคิดและทัศนคติในการใช้ชีวิตของคุณ ผ่านการออกแบบที่สร้างสรรค์ของเอเจนซี่สุดเจ๋ง อย่าง propaganda ด้วยความสามารถในการสื่อสารความคิดต่างๆ ในฐานะนักออกแบบ จึงต้องการสื่อสารให้ทุกคนเข้าใจว่า "Café Now ไม่ได้เป็นเพียงแค่ร้านอาหารหรือร้านกาแฟ แต่แสดงถึงเรื่องราวและไลฟ์สไตล์ ความเป็นไทยด้วย"
CafeNow01
เพียงแค่เดินเข้าไปในร้านคุณจะพบเคาท์เตอร์บาร์กระเบื้องสีขาวโดดเด่น รอให้คุณเดินเข้าไปสั่งเครื่องดื่มและอาหารตามใจชอบ บรรยากาศภายในตกแต่งในสไตล์ loft ผสมผสานกลิ่นอายของความเป็นวินเทจ ด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้, โคมไฟ รวมถึงอุปกรณ์ประดับตกแต่งอย่าง กรอบรูปและลูกโลก และหากมองไปรอบๆ ร้าน นอกจากจะสัมผัสได้ถึงบรรกาศที่แปลกใหม่แล้ว ยังอาจจะได้มุมมองใหม่ๆ ในการถ่ายรูปอีกด้วย
CafeNow02

CafeNow03 CafeNow04

CafeNow05 CafeNow06
สำหรับเมนูอาหาร ทางร้านคัดเลือกวัตถุดิบชั้นดี เป็นผักปลอดสารเคมี และเนื้อสัตว์จากฟาร์มที่เลี้ยงด้วยกรรมวิธีธรรมชาติ ไม่ใช้ฮอร์โมนและสารปนเปื้อนใดๆ เพื่อให้ได้รสชาติอาหารไทยต้นตำรับที่อร่อยไม่เหมือนใครและสื่อถึงวิถีการใช้ชีวิตแบบคนไทย ในอดีตที่เลือกใช้วัตถุดิบที่ดีที่สุด นำมาปรุงอาหารให้คนในครอบครัวได้รับประทาน

โดยมีเมนูสูตรโบราณที่ได้รับความนิยม ได้แก่ ข้าวแมว อาหารจานเดียวทานง่าย ที่มีข้าวและปลาทูทอดตัวโต เสิร์ฟพร้อมน้ำปลา พริก หัวหอมและมะนาวไว้เพิ่มรสชาติความจัดจ้าน ชอบอร่อยแบบไหนก็ปรุงได้ดั่งใจ, น้ำพริกกะปิ ผักแนม ไข่ น้ำพริกกะปิจัดมาในชาม เสิร์ฟพร้อมไข่ต้ม ผักตามฤดูกาล และผลไม้ เช่น ฝรั่ง ชมพู่ มะม่วง สร้างความแปลกใหม่ แต่รสชาติลงตัว
CafeNow07 CafeNow08
นอกจากนี้ยังมี แกงแดง, ผัดไทย, หมูสามชั้น ฯลฯ
CafeNow09

CafeNow10 CafeNow11
ในส่วนของเครื่องดื่มมีให้เลือกทั้งชา กาแฟ และเครื่องดื่มสมุนไพร เช่น Ginger latte เครื่องดื่มลาเต้ที่ได้รับการดัดแปลง โดยใช้น้ำเชื่อมกลิ่นขิงแทนการใช้นมข้น ทำให้ได้รสชาติเผ็ดนิดๆ อร่อยไปอีกมุม, อำพัน Piccolo เครื่องดื่มเอสเปรสโซ่ ที่นำเอาน้ำผึ้งจากดอกลำไยมาเป็นส่วนผสม ทำให้ได้กลิ่นหวานหอม ชวนลิ้มลอง, Matcha latte, Sunburst
CafeNow12 CafeNow13

CafeNow14 CafeNow15
รวมไปถึงเมนูอื่นๆ ที่สามารถสั่งมาทานคู่กับเบเกอรี่อร่อยๆ เรียกว่าทานคู่กันแล้ว เป็นรสชาติที่แสนจะลงตัวอย่าง Lemon Americano และ Cinnamon Banana Cake, Almond Matcha Brownie และ Matcha Latte เป็นต้น
CafeNow16 CafeNow17
ขนมเค้กและเมนูเบเกอรี่ที่มีให้บริการภายในร้าน
CafeNow18 CafeNow19

CafeNow20 CafeNow21

CafeNow22 CafeNow23
เข้าไปสัมผัสกับคาเฟ่อาร์ตๆ อาหารไทยอร่อยๆ ได้แล้ว ที่ Café Now ชั้น 1 อาคาร Propaganda ทาวน์อินทาวน์ 11 วังทองหลาง ร้านเปิดให้บริการวันจันทร์ถึงวันอังคาร และวันพฤหัสบดีถึงวันอาทิตย์ (หยุดวันพุธ) ตั้งแต่เวลา 10.00 - 20.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 098-308-8210


ที่มา : https://web.facebook.com/cafenowbypropaganda
http://www.bkkmenu.com/restaurant/Cafe-Now


Posted on July 2016


Copyright by e-Merchant Co., Ltd.